Đối tác

Chủ đầu tư
Công ty TNHH Hoa Lâm Shangri-la5 là một công ty con của Công ty Hoa Lâm Shangri-la - một công ty được ra đời bởi liên doanh giữa Công ty TNHH Dịch Vụ Hoa Lâm (Việt Nam) và Tập đoàn Đầu Tư Y Tế Shangri-La (Singapore). Hoa Lâm Shangri-la5 được thành lập để kinh doanh ngành bất động sản với vai trò là một chủ đầu tư các dự án đã đấu giá quyền sử dụng đất. Trong thời gian đầu hoạt động, công ty Hoa Lâm Shangri-la5 tập trung đầu tư các dự án ở trung tâm thành phố như Quận 10 và Bình Tân. Tại Quận 10, Tập đoàn Hoa Lâm đã đầu tư phát triển dự án Kingdom 101 tại mặt tiền đường Tô Hiền Thành với pháp nhân đầu tư Công ty Cổ phần Phát Triển Đô Thị Đông Dương. Trong năm 2019, Hoa Lâm mở rộng đầu tư ra khu vực ngoài tỉnh với 2 dự án đất nền tại Long An và Bình Dương là King Riverside và Island Riverside. Ngoài ra, dự án Aio City Bình Tân có vị trí liền kề với siêu thị Aeon Bình Tân và Khu Y Tế Kỹ Thuật Cao do chính tập đoàn mẹ đầu tư.
Nhà thầu xây dựng
Thành lập vào tháng 6/2017, Công ty Cổ phần Xây dựng Central được biết đến như một nhân tố mới đầy triển vọng trong thị trường xây dựng với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc, điều này được thể hiện qua việc Central liên tục trúng thầu các dự án lớn từ những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam. Central đã sở hữu trong tay hơn 800 nhân sự là Kỹ sư – Kiến trúc sư chất lượng cao đến từ các tập đoàn, công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cùng hơn 10.000 công nhân đang làm việc tại 39 dự án lớn nhỏ, với tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến 10.000 tỷ đồng.
Thiết kế cảnh quan
Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Vertical Studio thành lập tháng 3 / 2014 là Công ty Quốc tế chuyên Thiết kế Kiến Trúc, Nội thất và cảnh quan với kinh nghiệm dày dặn trong những dự án quy mô lớn. Sau 3 năm thành lập công ty công ty đã có nhiều bước phát triển đáng kể và đã nhận thiết kế cho nhiều dự án lớn với sự hỗ trợ và đồng hành của nhiều kiến trúc sư nỗi tiếng của các nước như: Mỹ, Úc, Ý, Đài Loan
Tư Vấn Giám Sát
CORE là đơn vị Tư vấn Xây dựng chuyên nghiệp, được phát triển trên nền tảng những cá nhân xuất sắc từng giữ vai trò lãnh đạo chủ chốt tại các tập đoàn tư vấn quốc tế lớn. Với khát vọng trở thành đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và được tin cậy hàng đầu, CORE luôn đề cao việc kết tinh tri trức và công nghệ hiện đại nhằm mang lại giá trị thiết thực, bền vững cho chủ đầu tư và các bên tham gia dự án.

    HOTLINE

    0901 37 47 44